Sự kiện thể thao lớn nhất châu Phi – Giải vô địch bóng đá thế giới 2010

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Việc công bố Nam Phi là nước chủ nhà của FIFA World-Cup 2010 đã dẫn đến một làn sóng ăn mừng trên khắp đất nước! Sự ngây ngất và hồi hộp giữa những người yêu bóng đá địa phương đã choáng ngợp. Đăng cai tổ chức sự kiện bóng đá vinh quang và danh giá này tự bản thân nó đã là một thách thức lớn đối với đất nước đẹp như tranh vẽ này.

Giải vô địch bóng đá vô cùng nổi tiếng sẽ được bảng xếp hạng la liga 2019   tổ chức từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm 2010, Nam Phi. Giải bóng đá World Cup 2010 sẽ được tổ chức tại 8 tỉnh thành tại 9 thành phố đăng cai. Khoảng nửa triệu du khách dự kiến ​​sẽ tham gia sự kiện hiện tượng này với 35 đến 40 tỷ người xem truyền hình.

Với chức vô địch bóng đá FIFA huy hoàng này, Nam Phi muốn chứng tỏ uy tín của mình với thế giới. Một số di sản lâu dài của sự kiện hiện tượng này ở đất nước này là an toàn, an ninh, y tế, dịch vụ khẩn cấp, chỗ ở và du lịch. Để giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng, hệ thống giao thông công cộng đã được tăng cường đáng kể.

Điểm nhấn chính khác là các khu vui chơi giải trí đô thị với các công trình thể thao đa ngành. Bốn sân vận động đã được xây dựng lại và sáu sân vận động đẳng cấp thế giới mới đã được xây dựng. Khẩu hiệu chính thức của Giải vô địch bóng đá Nam Phi 2010 là Ke Nako – tôn vinh Nhân loại của Châu Phi, có nghĩa là ‘đã đến lúc’.

Nam Phi đã quyết định thay đổi nhận thức của toàn thế giới bằng cách đăng cai tổ chức sự kiện bóng đá lớn này. Nếu bạn muốn cổ vũ đội bóng yêu thích của mình to nhất có thể thì bạn phải dọn hành lý và hướng tới đất nước xinh đẹp này. Hành động, niềm vui và sự hưng phấn kỳ diệu của bóng đá đơn giản là không thể tránh khỏi! Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm đáng chú ý và trọn đời!