Những dự đoán về bóng đá giả tưởng đang chạy trở lại năm 2010

Chris Johnson là lựa chọn số 1 trong bất kỳ dự thảo giả tưởng nào trên hành tinh trái đất. Bất kỳ lựa chọn nào khác sẽ là một trường hợp kinh điển của việc suy nghĩ quá mức. Johnson có giá trị cao hơn khoảng 68 điểm so với cả Adrian Peterson và Maurice Jones-Drew, những người trở lại tiếp theo. Với tổng cộng gần 2300 yard và 14 lần chạm bóng, Johnson đã một tay đưa nhiều đội vào vòng loại trực tiếp.

Lựa chọn tiếp theo của bạn là Jones-Drew hoặc Peterson. Cả hai đều đạt khoảng 270 điểm tưởng tượng vào năm 2009 và dự kiến ​​cho một cúp euro năm tuyệt vời nữa trong năm 2010, nhưng có một số lo ngại. Điểm số của Jones-Drew lên xuống thất thường trong cả mùa giải. Sự bùng nổ của Peterson đã bị hạn chế bất chấp sự xuất sắc của Brett Favre. Sự lóng ngóng của anh ấy cũng trở nên không chỉ là một mối quan tâm. Đối với số 2, tôi nhường vị trí cho Adrian Peterson.

Ở vị trí thứ tư, Ray Rice là một lựa chọn dễ dàng. Với hơn 1900 yard và tổng cộng 8 lần chạm bóng, anh ấy đã tự khắc mình lên một bậc. Rice là một cầu thủ giỏi giang, bằng chứng là anh đã đạt hai con số trong tất cả trừ hai trận đấu. Như một phần thưởng bổ sung, anh ấy tỏ ra bền bỉ, không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi nào. Với một mũi nhọn tốt cho khu vực cuối, bạn có thể mong đợi một vài điểm số nữa khi tính năng của Baltimore trở lại cùng với số thước tương tự.

Thomas Jones đã kết thúc mùa giải tưởng tượng với vị trí thứ 5 về điểm, nhưng giá trị của anh ấy giảm mạnh trong mùa giải tới do sự xuất hiện của Shonn Greene không thể bỏ qua. Ngoài ra, Jones sẽ đạt 32 vào thời điểm mùa giải tới bắt đầu.

Một động lực theo hướng khác là Darren Sproles hoặc có thể là một người thay thế khác cho Ladainian Tomlinson. San Diego gần như sẽ yên tâm trút bỏ những điều tuyệt vời trước đây để có những đồng cỏ xanh tươi hơn. Với một cuộc tấn công mạnh mẽ và một trò chơi chạy được gói quà, ai chiếm được phần lớn thời gian sẽ là một ngôi sao tưởng tượng.