Làm thế nào để tạo ra nhiều sức mạnh hơn trong cú đánh bóng chày của bạn

Tại sân vận động bóng chày, dường như không gì có thể kích thích đám đông hơn là âm thanh của cây gậy kết nối chắc chắn với mặt sân và tung một quả bóng bay cao vút hùng vĩ xuống khán đài để chạy về nhà.

Không cần bàn cãi, đánh đường chạy về nhà là đỉnh cao của thành công khi đến lượt mình đánh gậy, không có thành tích nào lớn hơn. Tuy nhiên, bạn có nhận ra rằng chỉ có một số ít các cầu thủ bóng chày của các giải đấu lớn, khi so sánh với toàn bộ nhân sự của các đội, đạt hơn 30 lần về nhà mỗi năm. Ba mươi nhà hết có lẽ 600 lần, đó chỉ là một con số nhỏ, một ROI (lợi tức đầu tư) rất, rất thấp như một chủ ngân hàng thường nói.

Vậy tại sao chúng ta lại tập luyện chăm chỉ để tạo ra nhiều lực hơn trong cú swing của mình để đạt được chỉ 30 lần chạy về nhà; chúng tôi không. Chúng ta không bao giờ tập luyện để đánh những đường chạy về nhà, những đặng văn lâm quê ở đâu đường chạy về nhà là một sản phẩm phụ tình cờ của việc chúng ta đánh bóng bằng sức mạnh. Chúng tôi đang luyện tập cách lái các quả bóng đất qua sân trong, để đánh các ổ đĩa bằng tia laze vào sâu các khoảng trống, và đôi khi, do vô tình, đánh trúng một đường chạy về nhà cao ngất ngưởng.

Người ta có thể cho rằng việc đánh vì quyền lực bắt đầu bằng việc người đánh bóng có cơ bắp và mạnh mẽ, điều này cho phép anh ta đánh bóng mạnh, và bạn sẽ đúng một phần trong giả định của mình, nhưng có thể là vì lý do sai. Sức mạnh của người chơi không tạo sức mạnh cho quả bóng qua hàng rào, nhưng sức mạnh của người chơi tạo sức mạnh cho sự nhanh nhạy của cây gậy, sự nhanh nhạy của sự tiếp xúc cung cấp sức mạnh cho quả bóng qua hàng rào.

Nói cách khác, sức mạnh và khả năng vung gậy bóng chày với tốc độ rất cao, tạo ra tốc độ và sức mạnh khi bóng rời khỏi gậy.

Đôi chân là nền tảng mà mọi yếu tố đánh khác sẽ được xây dựng, và phải được tăng cường trước tiên, hoặc ít nhất là đồng thời, đôi khi vì chân là nhóm cơ mạnh nhất của chúng ta nên chúng ta có xu hướng tăng cường các bộ phận khác trước, đó là một sai lầm lớn. .

Trong lịch sử, foot squats và lunges là hai bài tập sức mạnh chân đã được chứng minh mang lại kết quả tuyệt vời.

Để thực hiện động tác lắc chân, hãy bắt đầu đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, tôi khuyên bạn nên giữ tạ 5 đến 10lb trong mỗi tay và thực hiện động tác gập người trong khi thực hiện động tác lắc bụng, vì bạn sẽ nâng cao trình độ luyện tập.